พิซซ่า 1 Fahrenheit อร่อยนุ่มแบบจัดเต็ม

พิซซ่า 1 Fahrenheit อร่อยนุ่มแบบจัดเต็ม

1 Fahrenheit เป็นร้านกาแฟดังสัญชาติเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยกลมกล่อมของกาแฟ เรียกได้ว่า รสชาติใกล้เคียงกับ Starbucks แต่มีราคาที่ถูกกว่า เรทราคาพอๆกับกาแฟเซเว่น อีกทั้งพนักงานยังบริการดี ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เหมาะกับการนั่งทำงาน แต่ถ้าหากใครที่ไม่ชื่นชอบกาแฟ อยากกินของหนักท้องบ้าง ล่าสุดตอนนี้ 1 Fahrenheit ได้มีเมนูใหม่แสนอร่อยอย่าง พิซซ่า1 Fahrenheit มาให้ทุกคนได้ลองชิมกันแล้ว

ความอร่อยของ พิซซ่า 1 Fahrenheit

ปกติแล้วพวกคาเฟ่ที่ขายอาหารมักจะมีราคาแพง อีกทั้งอาหารยังไม่อร่อยเท่าที่ควร แต่นั่นไม่ใช่กับร้าน1 Fahrenheit ที่ทำพิซซ่าออกมาได้ถูกปากลูกค้ามาก จนอยากให้ร้านนี้หันมาเอาดีทางด้านพิซซ่าแบบจริงจังเลยด้วยซ้ำ ซึ่งพิซซ่าของ 1 Fahrenheit นั้น มีเอกลักษณ์แตกต่าง จากพิซซ่าเจ้าอื่นที่เราเคยชิมกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเอกลักษณ์ของพิซซ่า 1 Fahrenheit ไม่ใช่ความแน่นของแป้ง แต่เป็นความนุ่มที่ทำออกมาได้ละมุนลิ้นมาก แต่ก็ไม่ได้นุ่มถึงขั้นเป็นขนมอื่นจนหลุดคอนเซปต์พิซซ่า เป็นความนุ่มและความหนึบที่กำลังพอดี มีกลิ่นของแป้งข้าวสาลีหอมหวนกระตุ้นความอยากอาหาร รสชาติเค็ม หวาน มัน กำลังดี ในส่วนของหน้าพิซซ่านั้น ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ใส่ชีสมาแบบจัดเต็มหรือถ้าใครไม่จุใจพอก็สามารถชีสได้ในราคาไม่แพง 

โดยตัวชีสก็เป็นจุดเด่นของพิซซ่า 1 Fahrenheit เช่นกัน เพราะเป็นชีสมอสซาเรลล่ายืดๆ หอม มัน แม้ว่ากลิ่นจะไม่หอมเท่าเจ้าอื่นเพราะใส่ชีสแค่ประเภทเดียว แต่ความยืดชนะเลิศ กินตอนร้อนๆชีสจะยืดเยิ้ม น่ารับประทานมากและปริมาณของเครื่องหน้าอื่นๆก็ใส่มาได้เยอะจุใจ โดยหน้าที่แตกต่างจากพิซซ่าแบรนด์อื่นๆ คือ หน้าปลาแซลมอนรมควัน ที่ทาง 1 Fahrenheit จัดมาให้อย่างเต็มๆ เป็นชิ้นเนื้อปลาเซลมอน ติดหนัง มีความหอม แน่น เหมือนสเต็กเนื้อปลาแซลมอนไซด์มินิ หนึ่งชิ้นพิซซ่าก็จะมีหนึ่งชิ้นปลาแซลมอน และยังมีหน้าอื่นๆอย่าง หน้าทะเล ที่มีทั้ง ปลาหมึกวงใหญ่ๆ กุ้งเด้งสดๆตัวโตสู้ฟัน ฮาวาเอี่ยน ที่มีแฮมชิ้นหนาๆ สัปปะรดหวานๆ หน้าผักขมอบชีส หน้าไก่ และอีกมากมาย ซึ่งบอกเลยว่า หอมอร่อยไม่แพ้กัน ทางด้านซอสพิซซ่าก็มีมากมาย  แต่ละอย่างก็เข้ากับหน้าและแป้งได้เป็นอย่างดี จนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ดูไม่โดด กลมกล่อม รสชาติกลางๆ

พิซซ่า 1 Fahrenheit ราคาจะตกอยู่เพียงถาดละ 60-70 บาท ขึ้นอยู่กับหน้าอะไร ขนาดไซส์เท่าไหร่  ซึ่งจะมีให้เลือกตั้งแต่ S M L XL และทางร้านยังสามารถใช้คนละครึ่งได้ด้วย สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปชิมกันดูได้ ณ ร้าน 1 Fahrenheit รับประกันเลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครดิตภาพจาก Faecbook เพจ 1 Fahrenheit Thailand

#รีวิวสากะเบือยันเรือรบ #รีวิวทุกอย่าง #พิซซ่า 1 Fahrenheit