รีวิวร้านโนบิชาไข่มุก สาขาชัยนาท

รีวิวร้านโนบิชาไข่มุก สาขาชัยนาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเติมเต็มความสดชื่นและความละมุนให้กับร่างกายที่อ่อนล้าจากภาระต่าง ๆ ที่ร้านโนบิชาไข่มุก สาขาจังหวัดชัยนาทกัน เอ๊ะ! แล้วร้านโนบิชาที่มีแฟรนไชส์มากมายหลายจังหวัดเวลานี้มันแตกต่างจากสาขาที่จังหวัดชัยนาทยังไงกันนะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแฟรนไชส์ร้านโนบิชาไข่มุกไปพร้อม ๆ กับสาขาชัยนาทเรากันเลยดีกว่า ไม่ขอเกริ่นมากแล้วเดี๋ยวจะไปไม่ทันร้านปิดเสียก่อน อิ ๆ

ที่มาของแฟรนไชส์ร้านโนบิชา สาขาชัยนาท

ร้านโนบิชา สาขาชัยนาทเป็นหนึ่งในสาขาย่อยของแฟรนไชส์โนบิชาซึ่งเป็นสูตรชาจากไต้หวันที่เริ่มแรกมีการเน้นเครื่องดื่มชาสำหรับขายเพียงแก้วละ 19 บาทเท่านั้น แต่เมื่อความนิยมของผู้คนที่มีต่อชาไข่มุกเริ่มเข้ามามากขึ้น โนบิชาจึงต้องมีการพัฒนาสูตรขึ้นให้ทันต่อเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่อยากมาดื่มชาส่งผลให้การใช้วัตถุดิบนำเข้าที่มีคุณภาพในเครื่องดื่มเริ่มมากขึ้นจนราคาเพิ่มตามกลายเป็นชาที่มีเมนูมากมายและไม่ใช่ชา 19 บาทอีกต่อไป ซึ่งคนก็ยังมาซื้อกันเยอะดังเดิม 

จุดเด่นของร้านโนบิชา สาขาชัยนาทก็คือ เป็นหนึ่งสาขาโนบิชาส่วนน้อยที่มีการจัดร้านให้เป็นแบบปิดผ่านตู้กระจก เมื่อต้องการสั่งชาก็ให้กดออดบริเวณบานเลื่อนและเจ้าของร้านก็จะมารับออเดอร์ซึ่งนับเป็นร้านชาที่มีเทคนิคการขายเก๋ ๆ แปลกใหม่ ได้สั่งชาแบบสนุกสนานและเว้นระยะห่างป้องกันไวรัสได้ด้วย หน้าร้านพอจะมีโต๊ะและเก้าอี้รองรับลูกค้านั่งเวลารอรับชาอยู่

เมนูร้านโนบิชา สาขาชัยนาท

ร้านโนบิชา สาขาชัยนาทมีทั้งเมนูซิกเนเจอร์ในราคา 19 บาท เช่น ชาเขียวนม ชาดำเย็น ชาสตรอว์เบอรี่ ชาแอปเปิ้ล และเมนูเครื่องดื่มพรีเมียมหลายอย่างที่ถูกพัฒนาสูตรชาในร้านให้ทันต่อเทรนด์จนเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นนมสดไข่มุกบราวน์ชูการ์ นมสดมะพร้าว นมสดน้ำผึ้ง ชาเขียวน้ำผึ้ง ชาบ๊วย ชานมไต้หวันไข่มุก ชานมวานิลลา ชานมน้ำผึ้ง และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อีกทั้งหากใครเป็นสายชานมปั่นแบบจุใจที่ร้านโนบิชา สาขาชัยนาทก็มีเมนูเครื่องดื่มปั่นมากมาย เช่น มัทฉะแฟรปเป้ นมสดบราวน์ชูการ์แฟรปเป้ นมสดน้ำผึ้งแฟรปเป้ นมสดมะพร้าวแฟรปเป้ เป็นต้น ส่วนท็อปปิ้งก็จะมีเพิ่มราคา 5 บาท ได้แก่ ไข่มุกสีดำ ไข่มุกสีทอง และเยลลี่ผลไม้

รสชาติของชานมร้านโนบิชา สาขาชัยนาท

เราได้สั่งมัทฉะแฟรปเป้มา เพราะไหน ๆ มาถึงที่แล้วต้องลองของดีจากญี่ปุ่นแท้ ๆ เสียหน่อย รอประมาณ 5 นาทีก็ได้เครื่องดื่มที่ต้องการมาเรียบร้อย แก้วขนาดใหญ่ดี และรสชาติของชาเขียวมัทฉะนมสดก็เป็นแบบหวานน้อย เน้นความเข้มข้นของนมและความขมของผงมัทฉะแท้เป็นหลักเหมาะกับคนลดความอ้วนมาก แต่ใครที่ชอบหวานก็ต้องบอกทางร้านก่อนนะคะ ส่วนการปั่นทางร้านปั่นได้ละเอียดมากเหมือนกินไอศกรีมกลาย ๆ เลย แนะนำร้านโนบิชา สาขาชัยนาทค่ะ

ร้านโนบิชา สาขาชัยนาท

ที่อยู่ : เลขที่ 100 ถนนวงษ์โต ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท 

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00น. – 17.30น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 0845595694