รีวิว รองเท้าแตะ Marco Pony

รีวิว รองเท้าแตะ Marco Pony

Marco Pony” เป็นแบรนด์รองเท้าเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1990 ซึ่งผลิตรองเท้าใส่สบายมากมายหลายแบบ ถึงแม้วัสดุจะไม่ได้แข็งแรงทนทานสักเท่าไหร่ แต่ถือว่าเป็นแบรนด์ฟาสต์แฟชั่นในราคาประหยัดสบายกระเป๋าที่มีคุณภาพดีทีเดียว ซึ่งในบทความนี้ ผู้เขียนจะมารีวิวรองเท้าแตะรุ่นหนึ่งของ Marco Pony กัน

ข้อดีข้อเสียของรองเท้าแตะ Marco Pony

รองเท้าแตะ Marco Pony มีให้เลือกมากมายหลายสี ลักษณะเป็นรองเท้าแตะแบบคาดเท้าไม่ใช่แบบนิ้วคีบ เวลาใส่ก็แค่สอดเท้าเข้าไป ใส่ง่าย ถอดง่าย สะดวก เหมาะสำหรับคนขี้รำคาญ ด้วยความที่เป็นรองเท้าแตะแบบคาดเท้า จึงไม่ต้องกังวลว่าจะกัดรองเท้าระหว่างหัวแม่โป้งกับนิ้วชี้ เวลาเดินช่วยลดแรงเสียดทานได้ดี อีกทั้งบริเวณด้านข้างยังช่วยเก็บรูปทรงเท้าให้ดูสวยงาม นิ้วเท้าเรียงสวยยิ่งขึ้น เหมาะกับสุภาพสตรีที่มีหน้าเท้าบานออกกว้าง แต่ด้วยความที่ส่วนหน้าเท้าและบริเวณเท้าหลังเปิดโล่ง จึงอาจทำให้ใส่แล้วเดินหลุดง่าย

ไม่เหมาะกับการใส่ไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมโลดโผนอย่างเดินป่า ปีนเขา สักเท่าไหร่  ถึงอย่างนั้น ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีในฐานะรองเท้าแตะคู่หนึ่งเลยทีเดียว ทั้งวัสดุยางพาราเนื้อนุ่มนิ่ม แข็งแรง ทนทานในระดับหนึ่ง ตัวล็อคที่คาดเท้ามีจุดยึด 6 จุด มากกว่ารองเท้าแตะแบบทั่วไปเท่าตัว จึงมั่นใจได้เลยว่าหลุดขาดยาก แม้ว่าวัสดุทั้งหมดจะทำมาจากยางพาราที่มีอายุการใช้งานยาว แต่หากพังไปจุดหนึ่งก็ยากที่จะซ่อมแซม ในการออกแบบสีของรองเท้านั้น จะใช้คู่สีโทนเย็นและโทนร้อนตัดกัน ทำให้ดีไซน์รองเท้าดูโดดเด่นขึ้นมา

ส่วนที่คาดจะไม่ได้เป็นผิวเรียบเหมือนกับรองเท้าแตะแนววัยรุ่นทั่วไป มีความเป็นผู้หญิงที่ดูละเมียดละไม แต่ก็ดูออกเซอร์ๆสไตล์ยิปซีด้วย ลวดลายสวยงาม แต่ไม่ดูแก่จนเกินไป เรียกได้ว่าเข้ากับชุดทุกรูปแบบ ใส่ไปเดินตลาดไม่แปลกหรือจะใส่กับชุดน่ารักๆ กึ่งทางการก็ดูดีเช่นกัน โทนสีจะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีครีมตัดเขียว สีดำตัดส้ม และอื่นๆอีกมากมายแล้วแต่ว่าคุณถูกโฉลกและชอบแต่งตัวในเฉดสีไหน ซึ่งเบื้องต้นแนะนำว่า ให้เลือกสีที่ดูไม่ฉูดฉาดมาก จะแมตช์ได้ง่ายกับทุกชุด วัสดุที่ทำออกมาใส่แล้วรู้สึกเรียบเนียน ลื่นกำลังดี สบายเท้ามาก ตรงส้นรองเท้าจะมีสัญลักษณ์ Marco Pony ที่ดูแล้วอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองเท้า แต่พอใส่ไปจริงๆสบายมากเหมือนไม่มี ทางด้านใต้รองเท้าก็มีตัวยึดเกาะกันลื่นได้ในระดับหนึ่ง

สำหรับราคาเพียงหลัก 100 ต้นๆและบางที่มีโปรโมชั่นราคาไม่ถึง 100 ด้วยซ้ำ รองเท้าแตะของ Marco Pony ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว เหมาะสำหรับเป็นรองเท้าแตะใส่ในวันสบายๆ ไม่ดูแก่ไม่เด็กจนเกินไป แต่มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยมีไซส์ให้เลือกมากเท่าไหร่ ซึ่งสำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ทางร้านค้าออนไลน์หรือจะเป็นตามห้างสรรพสินค้าทุกสาขา มีรหัสสินค้า N-MP9608W

รีวิวทุกอย่าง นำ้หอม เครื่องสำอางค์ โทรศัพมือถือ รีวิวสากะเบือยันเรือรบ รีวิวทุกอย่างที่ขวางหน้า