สุดยอดแชมพู หอมติดหัว Clear สูตร Clean & Mild

สุดยอดแชมพู หอมติดหัว Clear สูตร Clean & Mild

การสระผมเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันที่มนุษย์ทุกคนต้องทำกัน การเลือกแชมพูจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอรีวิวแชมพู Clear ซึ่ง เป็นยี่ห้อแชมพูที่นิยมเป็นอย่างมาก และได้รับการรีวิวในแง่ดีจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน จากที่ผู้เขียนสังเกตพบว่าว่า แชมพูยี่ห้อนี้มีราคาสูงกว่ายี่ห้ออื่นๆ ถึงอย่างนั้นก็ยังผู้ที่ยอมเสียเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้มากมาย เป็นตัวการันตีแล้วว่า ของเขาดีจริงๆ ซึ่ง แชมพู Clear ที่ผู้เขียนจะมารีวิววันนี้ คือ สูตร Clean & Mild

แชมพู Clear สูตร Clean & Mild ใช้แล้วดีอย่างไร

หลังจากผู้เขียนได้ทดลองใช้เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งเดือนก็พอการเปลี่ยนแปลงว่า หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น รังแคน้อยลงไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน โดยสภาพผิวหนังศีรษะของผู้เขียน แม้จะเป็นคนหนังศีรษะมันทำให้ต้องสระผมทุกวัน แต่เมื่อเจออากาศเย็นๆในห้องแอร์ก็ทำให้เกิดรังแคจนคันยิบๆที่หัวได้เหมือนกัน

ซึ่งแชมพู Clear สูตร Clean & Mild สามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้ นอกจากนี้ผมขาดหลุดร่วงยังน้อยลงด้วยโดยจะสังเกตได้ว่าที่พื้นห้องของผู้เขียนนั้นมีปริมาณเส้นผมร่วงบนพื้นน้อยลง อีกอย่างที่ชอบมาก คือ เมื่อใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหัวสะอาดมาก หนังศีรษะมีความมันน้อยลง ผมนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่เหนียวแห้งรุงรังพันกัน แต่สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดก็รับประกันไม่ได้ว่าจะมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกันนี้ต่อผู้ใช้ท่านอื่นหรือไม่

เพราะสภาพผมและหนังศีรษะของแต่ละคนแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนมากและเชื่อว่าทุกคนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน คือ กลิ่นของแชมพู Clear สูตร Clean & Mild ที่หอมสดชื่นเหมือนอยู่ในสวนต้นมิ้นต์ จากประสบการณ์ที่เคยใช้แชมพูบางตัว พบว่ายากมากที่จะหากลิ่นสดชื่นและหอมติดทนนานได้ขนาดนี้ เพราะแชมพูบางยี่ห้อก็กลิ่นหวานจนบาดคอ บางก็มีความเหม็นเขียวแฝงมานิดๆ ไม่ก็เย็นจนแสบจมูก หอมเฉพาะแค่ตอนสระ

แต่แชมพู Clear สูตร Clean & Mild รับประกันเลยว่า เมื่อสระไปแล้วกลิ่นจะหอมติดทนยาวนานไปตลอดทั้งวัน โดยปกติผู้เขียนจะสระผมแบบวันเว้นวัน วันที่ไม่ได้สระแม้จะไม่ได้มีกลิ่นหอมติดหัวแล้ว แต่ผมก็ยังนุ่มลื่นอยู่ แชมพู Clear สูตร Clean & Mild นี้ทำให้ผู้เขียนมีความสุขกับการสระผมมากขึ้นจากที่เคยเป็นคนขี้เกียจสระผม

ก็อยากสระทุกวัน เพราะทุกครั้งที่ได้สจะได้กลิ่นหอมสดชื่นรู้สึกผ่อนคลายสดชื่น โดยกลิ่นดังกล่าวจะเป็นกลิ่นคล้ายมินต์ให้ความรู้สึกเย็นๆเมื่อดมเข้าไป ส่วนเนื้อยาสระผมก็เป็นครีมนุ่ม เมื่โดนน้ำละลายง่าย ขยี้นิดเดียวก็กระจายเป็นฟองไปทั่วหัว ล้างออกง่าย แถมอ่อนโยนต่อผิว เมื่อเข้าตาแล้วไม่แสบเหมือนบางยี่ห้อ

ผู้เขียนใช้แชมพูเคลียร์ตัวนี้มาลองใช้จากวัดสันในราคา 100 บาท ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงโปรโมชั่นพอดีจึงมีการลดราคา และตอนนี้ผู้เขียนรู้สึกพึงพอใจมาก ขนาดที่ว่าถ้าขวดนี้หมดต่อให้ต้องซื้อราคาเต็ม 179 บาทก็จะซื้อมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน 

#รีวิวทุกอย่าง #เครื่องสำอางค์ #แชมพูเคลียร์